TUYÊN TRUYỀN VỀ “PHÒNG, CHỐNG XÂM HẠI NGƯỜI CHƯA THÀNH NIÊN TRÊN MÔI TRƯỜNG MẠNG”

Thực hiện công văn số 1100/UBND-VP, ngày 31/5/2024 của UBND Huyện Krông Năng “Về việc phối hợp phát hành Tờ gấp phòng, chống xâm hại người chưa thành niên trên môi trường mạng”. Với mong muốn học sinh được trang bị những kỹ năng về phòng, chống xâm hại trên môi trường mạng. BGH Trường TH Phan Chu Trinh đã tuyên truyền, đăng tải Tờ gấp đến toàn thể CBGVNV trong nhà trường, đặc biệt là các em học sinh. Đây cũng là tài liệu tuyên truyền trên hệ thống thông tin điện tử, mạng xã hội …nâng cao các kỹ năng phòng, chống xâm hại trên môi trường mạng, một cách an toàn cho học sinh.… Để hạn chế tối đã việc trẻ em bị xâm hại trên mạng, giải pháp quan trọng nhất đó là giáo viên phối hợp với phụ huynh trong quản lý các thiết bị và quy định giờ cho học sinh, con em lên mạng dưới sự kiểm soát của cha mẹ.
Quý thầy cô, phụ huynh học sinh truy cập địa chỉ sau để tải bản mềm Tờ gấp .