TỔNG KẾT NĂM HỌC 2023-2024 CỦA TRƯỜNG TH PHAN CHU TRINH

LỄ TỔNG KẾT PHÁT THƯỞNG VÀ TRAO GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC TIỂU HỌC CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2023 – 2024

Một năm học khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Những ngày tháng miệt mài bên trang giáo án, những bài giảng sinh động, lý thú, những ánh mắt ngây thơ, hồn nhiên và những cái nhìn âu yếm. Tất cả đã trở thành ký ức của thầy và trò.

13

Năm học 2023 – 2024, có ý nghĩa hết sức to lớn, là năm học được các ngành, các cấp đầu tư tâm huyết, trí tuệ, sức lực và cơ sở vật chất để sửa tường rào và cổng trường TH Phan Chu Trinh . Với chủ đề: “Năm học đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục”, cùng với việc thực hiện các cuộc vận động lớn do Ngành giáo dục phát động, thầy và trò nhà trường ra sức thi đua dạy tốt, học tốt và đã gặt hái được nhiều kết quả tốt đẹp.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường đã chính thức phát thưởng cho các em học sinh và cấp giấy chứng nhận cho học sinh lớp 5 hoàn thành chương trình giáo dục tiểu học, các em đã nỗ lực rèn luyện và học tập để hoàn thành xuất sắc chương trình giáo dục hoàn thành chương trình tiểu học năm học 2023 – 2024

Đồng thời đã gửi gắm đôi lời dặn dò các bé khi lên lớp 6 học phải giỏi, để xứng đáng là những cháu ngoan Bác Hồ, dặn dò các em trong thời gian nghĩ hè biết vâng lời ba mẹ, biết giữ gìn sức khỏe, làm những việc có ích để chuẩn bị bước vào ngôi trường THCS đạt nhiều thành tích tốt.

Sau đây là video ngày tổng kết .