TẬP THỂ TRƯỜNG TH PHAN CHU TRINH THAM GIA VĂN NGHỆ

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ QUẦN CHÚNG CẤP XÃ

Chương trình văn nghệ là một phần quan trọng không thể thiếu trong dịp kỉ niệm Ngày Mừng sinh nhật lần thứ 134 của Chủ tịch Hồ Chí Minh, mừng tuổi mới của bác, chúng cháu từ khắp mọi miền trên tổ quốc luôn ghi nhớ công ơn to lớn của bác đối với nhân dân và đất nước Việt Nam. Dù Bác đã đi xa nhưng những giá trị mà bác đã để lại vẫn còn mãi, bác luôn là ngọn lửa sưởi ấm hàng triệu trái tim của người dân trên khắp đất nước Việt Nam.
Vào lúc 18 giờ ngày 10 tháng 05 năm 2024, tại sân khấu ngoài trời sân vận động UBND, xã Phú Xuân long trọng tổ chức hội diễn văn nghệ quần chúng với các tiết mục đặc sắc, vô cùng đa dạng, các tiết mục múa đặc sắc cùng với các tiết mục văn nghệ hấp dẫn khác. Đây chính là cơ hội để cho chúng ta cùng nhau tưởng nhớ Bác.

Trong lòng người dân Việt Nam, những ngày 30/4, 1/5, 2/9 và 19/5 đã trở thành những dấu mốc quan trọng trong lịch sử dân tộc. Trong đó, ngày sinh nhật Bác Hồ 19/5 được con cháu tưởng nhớ và tri ân, vì đó là ngày sinh của một vị lãnh tụ vĩ đại của đất nước – Chủ tịch Hồ Chí Minh, người anh hùng của dân tộc, người cha thân thương và đáng tôn kính của toàn dân.

Sau đây là một số hình ảnh tham gia văn nghệ của trường TH Phan Chu Trinh với tiết mục hát tập thể bài ” Bác đang cùng chúng cháu hành quân”

Vn1

Vn6 Vn8 Vn4 Vn3 Vn8