Ngày hội THIẾU NHI VUI KHỎE tháng 3!

Tháng 3 – tháng của Thanh niên! Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước, trường tiêu học Phan Chu Trinh cũng đã góp phần bằng  thành công của “Ngày hội Thiếu nhi vui khỏe”.

Từ sáng sớm, sân trường đã rộn rã tiếng nói cười của các bạn học sinh. Phía xa xa, thầy cô và đội ngũ nhân viên nhà trường tất bật chuẩn bị dụng cụ và khoanh vùng khu vực cho các trò chơi đã lên kế hoạch. Những giọt mồ hôi rơi trên những bước chân vội vã, khuôn mặt thấm mệt nhưng ánh mắt vẫn ngời lên nét vui tươi hạnh phúc.

Đúng 7h, Thầy Thuận tổng phụ trách đội điều khiển buổi lễ chào cờ và thông qua chương trình tổng thể của ngày hội.

0

1

Tiếp đến cô Bành Thị Thanh Hoa hiệu trưởng nhà trường trình bày diễn văn khai mạc.

2

Đúng 7h30 những hoạt động chính của “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe” lần lượt diễn ra. Đầu tiên là trò chơi kéo co, tiếp đến là đua xe đạp chậm, chuyền chanh, nhảy xa, cướp cờ…..

Cả trường bừng lên đúng với “Ngày hội thiếu nhi vui khỏe”, những tiếng hò reo, những tràng pháo tay như xé tan cái oi bức những ngày đầu hè nắng nóng. Các em học sinh sôi nổi tham gia các trò chơi. Chưa bao giờ tinh thần đoàn kết được đẩy cao đến thế, các em cùng nâng đỡ nhau, cùng chơi hết mình để mang chiến thắng về cho lớp. Những giọt mồ hôi lấm tấm chảy dài trên những khuôn mặt đỏ bừng, mệt mà vui, nhìn các em sao mà thân thương đến lạ.

Các thầy các cô cũng xin một lần được quay về với tuổi thơ, cùng kéo co, cùng hét hò, cùng sống lại những tháng năm học trò rực lửa.

Tháng 3 đang đi qua, xin hãy giữ giúp thầy trò chúng tôi những khoảnh khắc khó quên này…

4

6 Optimized5 Optimized